Coffee Moka Cầu Đất tại GoldTime !

Quà Tết Coffee Moka Cầu Đất tại GoldTime !

Cà phê đã du nhập và là thức uống được dùng phổ biến đối với người Việt Nam. Cà phê gồm có rất nhiều loại: cà phê Arabica, cà phê chồn, cà phê Robusta, cà phê Moka Cầu Đất,…Mỗi loại có đặc điểm hương vị riêng phù hợp với sở thích của từng người. Trong đó, cà phê Moka Cầu Đất được rất nhiều người yêu thích vì nó che đi những khuyết điểm của các loại cà phê khác, rất nổi tiếng trên thế giới, là loại cà phê mang thương hiệu của người Việt, dược du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp.

Là loại cà phê khá quý hiếm ở nước ta vì sản lượng thu hoạch không cao, do điều kiện sinh trưởng của cây cà phê Moka cầu đất đòi hỏi khá khắt nghiệt, cùng với sự chăm sóc khá công phu của người dân nên giá cafe Moka cầu đất trên thị trường khá cao. Mùi hương của cà phê Moka cầu đất nguyên chất này có hương vị của mùi chocolate hòa quyện với mùi bánh mì khét, pha lẫn chút mật ong thơm ngon, mùi vị của trái cây chín.

Khi uống cà phê Moka Cầu Đất, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đặc điểm riêng biệt chỉ có ở nó đó chính là vị hậu chua thanh kéo dài hơn so với các loại cà phê khác, cho bạn cảm giác mới lạ, ấn tượng sâu sắc. Chính vì sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn nguyên chất, tự nhiên nên hương vị rất đậm đà, quyến rũ. Cà phê của chúng tôi được rang mộc, xay trực tiếp và không tẩm bất kỳ hóa chất nào, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng. Với tình trạng cà phê tẩm hóa chất khá nhiều như hiện nay, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua cà phê Moka và Moka Cầu Đất tại GoldTime làm quà tết hay để kinh doanh mà không phải lo lắng điều gì. GoldTime nhận đặt và chuyển giao hàng tận nơi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước cho khách hàng thân thiết của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

GoldTime Coffee

Địa chỉ 1: 61/3 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Tphcm.
Địa chỉ 2: 98 – 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
Địa chỉ 3: 335 Cách Mạng Tháng 8, Tp Pleiku, Gia Lai.
Địa chỉ 4: 01 Đường số 1, Kp Thống Nhất 1, TX Dĩ An, Dĩ An Bình Dương.
Hotline: 0979581934 _ 0946180880
Email: goldtimecoffee.info@gmail.com
Website: goldtimecoffee.vn

GoldTime _ Sống Trọn Đam Mê!