FAQ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 GTC là cổng kết nối cộng đồng.
_ Sản phẩm chuỗi cafe được bán ra cộng đồng thông qua cty CP TM DV DT Thời Gian Vàng.
_ Chuỗi Goldtime kinh doanh café dạng chuỗi và chỉ trả tối đa 15% cho đại lý và cộng tác viên GTC.

Load More

Lưu ý GoldTime không phải là một kênh đầu tư tài chính thông thường chúng tôi không hứa hạn bất cứ khoản chia sẻ lợi nhuận nào ra một con số cụ thể cả. Nhà đầu tư khi bắt đầu tham gia và trở thành cổ đông phân quyền của GoldTime sẽ được chia sẻ lợi nhuận ngay trong tháng đầu tiên khi các hoạt động kinh doanh của GoldTime có doanh thu trong tháng(80% tổng doanh thu chia điều cho tất cả các cổ đông phân quyền nhiều hay ít dựa theo số cổ phần đang nắm dữ). Lợi nhuận nhận được phụ thuộc vào quá trình hoạt động kinh doanh của các điểm chuỗi và các hoạt động kinh doanh khác của GoldTime.

Load More

Cơ hội đồng hành cùng GTC vẫn có khi chưa là cổ đông, bạn có thể tham khảo phần lợi ích và quyền lợi của công tác viên. 

Load More

Thứ nhất các điểm cửa hàng đã có sẳn mới tiếp nhận cổ đông phân quyền.

Thứ hai đội ngũ lãnh đạo ra mặt và được công khai ngay tại website.

Thứ ba công ty GoldTime được phép hoạt động công khai minh bạch trước pháp luật Việt Nam.

Load More

Với mô hình kinh doanh của GoldTime nhà đầu tư và khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn mô hình kinh doanh đa cấp biến tướng hiện nay. Cơ bản mô hình kinh doanh đa cấp là một mô hình kinh doanh tiên tiến khá phổ biến và rất phát triển hiện nay. Ở nước ngoài mô hình này được phép hoạt động một cách hợp pháp. Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa mô hình đa cấp chính thống và biến tướng tại các diễn đàn trang website khi thao tác tìm kiếm tại google, youtube…

Tại GoldTime chúng tôi áp dụng phương thức chi trả hoa hồng cho cộng tác viên khi giới thiệu nhà đầu tư mới với một con số cụ thể và có giới hạn. 85% số tiền đầu tư được dùng để setup các điểm cửa hàng 15% còn lại dùng cho việc trả thưởng hoa hồng cho việc marketing GoldTime sử dụng con người làm công cụ để truyền thông quảng quá thương hiệu là chủ yếu. Ngoài ra tại GOLDTIME nhà đầu tư không hề bị ép buộc phải giới thiệu nhà đầu tư mới có thể thu hồi vốn. Với chính sách đồng chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông và việc trao đổi cổ phiếu của công ty nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi vốn một cách dễ dàng mà không bị lệ thuộc vào việc phải giới thiệu nhà đầu tư mới. Các mô hình kinh doanh tạo ra doanh thu cho GoldTime rất xác thực và hoàn toàn bền vững.

Load More

Cổ đông phân quyền dễ dàng kiểm soát được việc kinh doanh của các cửa hàng thông qua máy tính thống kê việc kinh doanh được đặt tại các cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng GoldTimeCoffee.

Load More

Số tiền nhận được sẽ hiển thị trong tài khoản của cổ đông tại website. Cổ đông tiến hành đăng nhập và thao tác thực hiện rút tiền, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đã được cung cấp trên mục hồ sơ.

Load More