GIỚI THIỆU

Sự Ra Đời Của GoldTime

Công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng (GoldTime) ra đời nhằm mục đích tham gia vào thị trường kinh doanh chuỗi café ở Việt Nam. Thương hiệu “Thời Gian Vàng” gợi ngay cho mọi người sự liên tưởng đến quyết định đầu tư đúng đắn vào thời điểm này. Bởi vì, tại Việt Nam, các cụm từ “đi cà phê” hay “cà phê nhé!” được dùng không chỉ riêng cho việc uống cà phê mà còn mang ý nghĩa đặt một điểm hẹn để làm việc, chia sẻ và kết nối. Vì thế, nhu cầu về quán cà phê với vị trí, không gian đẹp, thiết kế bắt mắt rất được ưa thích. Thế nhưng, chi phí để đầu tư một quán cà phê tại Việt Nam khá đắt. Chi phí đầu tư một quán khoảng 250.000 USD, trong đó, giá thuê mặt bằng tại TP.HCM cao gấp 2 – 3 lần ở New Orleans, Mỹ.

Cho nên, GoldTime ra đời và cùng mang đến cho tất cả mọi ngươi cơ hội đầu tư trong thị trường đầy tiềm năng này. Đến với GoldTime, mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ sự thành công cũng như tìm đến được những nhà cung cấp dịch vụ cao cấp nhất.


QUYỀN LỢI VÀ LỢI ÍCH CỦA CỔ ĐÔNG GoldTime

Sau khi tham gia đầu tư và trở thành cổ đông chính thức của GOLDTIME. Cổ đông sẽ được hưởng những quyền lợi và lợi ích cơ bản sau:

– Được hỗ trợ trực tiếp khi tham gia đầu tư cho đến khi được kích hoạt đầu tư thành công.

– Được chia sẻ lợi nhuận(Đồng chia sẻ lợi nhuận tối đa 80%) khi có bất kỳ khoản doanh thu nào từ việc kinh doanh của công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng

– Sở hữu một số cổ phiếu nhất định tùy thuộc vào thời điểm đầu tư.

– Có quyền được trao đổi, buôn bán cổ phiếu nội bộ khi công ty Thời Gian Vàng cho phép trao đổi, buôn bán cổ phiếu.

– Có quyền đưa ra ý kiến nhằm mục đích phát triển GTC theo đúng hướng và mục tiêu, chiến lược công ty.

– Được phép ứng cử bản thân hoặc đề cử bất kỳ thành viên nào đã trở thành cổ đông giữ các chức vụ hay vị trí tại các cửa hàng của chuỗi cửa hàng coffee toàn quốc(yêu cầu sẽ được BDH công ty GOLDTIME xét duyệt và quyết định).

– Ngoài ra còn được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi của cộng tác viên GoldTime.

QUYỀN LỢI VÀ LỢI ÍCH CỦA CỘNG TÁC VIÊN GoldTime

GOLDTIME tạo cơ hội cho các thành viên chưa phải là cổ đông hoạt động marketing affiliate thông qua link tiếp thị liên kết được cung cấp bởi website của GOLDTIME và hưởng các quyền lợi, lợi ích như sau:

– Được tư do hoạt động phát triển và xây dựng hệ thống riêng cho mình, tạo cho bản thân một nguồn thu nhập thụ động thông qua việc marketing affiliate.

– Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ hay mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty Thời Gian Vàng phân phối.

– Thưởng 10% cho việc giới thiệu trực tiếp nhà đầu tư mới và 0.5% cho việc giới thiệu gián tiếp áp dụng cho 10 tầng.

– Thưởng 1% trên mỗi hóa đơn thanh toán thành công cho việc giới thiệu trực tiếp và gián tiếp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty Thời Gian Vàng phân phối áp dụng 15 tầng.


GIẤY PHÉP KINH DOANH CỦA CÔNG TY CP TM DV ĐT THỜI GIAN VÀNG


Sứ Mệnh Của GoldTime

Sứ Mệnh của GoldTime là mang đến cho mọi người hệ sinh thái tốt nhất, gặp gỡ, trao đổi, giao dịch,… những loại hàng hóa cũng như những dịch vụ tốt nhất.


Ban Lãnh Đạo Của Công Ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng