MẬT ONG RỪNG TÂY BẮC

MẬT ONG RỪNG TÂY BẮC

 Mật Ong Rừng Tây Bắc – Là sản phẩm Mật Ong được con người khai thác từ các Tổ Ong tự nhiên trong rừng sâu, nguyên chất 100% và có nguồn gốc từ rừng núi Yên Bái.
Mật ong rừng là mật ong được khai thác hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của con người trong quá trình xây tổ và làm mật.

Loài ong mật sống tự nhiên ở trong các khu rừng, tự xây tổ và làm mật trên các thân cây cao hoặc trong hang đá. Thức ăn của chúng chủ yếu là mật và nhựa của các loài hoa rừng trong tự nhiên.

Để tìm kiếm được các tổ ong này, những người thợ đi lấy mật phải rất vất vả mới tìm ra chúng, có khi đi trong rừng sâu từ 1 tháng – 2 tháng mới tìm thấy các tổ ong có mật. Vì thế, mật của chúng thường đắt và quý hiếm hơn so với mật ong nuôi thông thường là vậy.

Ngày nay, do con người khai thác mật ong rừng quá nhiều mà đẫn đến tình trạng khan hiếm mật ong rừng. Chỉ vào những mùa hoa rừng nở mới có thể tìm thấy mật ong rừng thực sự. Và không phải lúc nào cũng có mật để bán. 

Nguồn gốc xuất xứ Mật Ong Rừng Tây Bắc

Tất cả sản phẩm Mật Ong Rừng Tây Bắc đều được thu mua, chế biến và sản xuất tại Thị Xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái.

 Đặc biệt, Tây Bắc rất nổi tiếng với đặc sản mật ong thơm ngon tự nhiên đến lạ lùng.

Miêu tả sản phẩm Mật Ong Rừng Tây Bắc

Mật Ong Rừng Tây Bắc:  Được lấy từ chính con Ong Mật ở trong rừng sâu, tổ ong thường ở trong các hốc đá hoặc trên cây cổ thụ. Người thợ lấy ong phải trèo lên cây cao, dùng khói để xua đổi bầy ong đi và lấy mật.

Loại ong làm mật này là Ong Khoái, có thân hình to như con mòng, số lượng con trong mỗi tổ rất lớn, chuyên hút mật hoa và nhựa cây trong rừng để làm mật. Chúng thích sống trong các khu rừng sâu, khí hậu ấm áp, mát mẻ và có nhiều loại hoa rừng.

Đặc điểm: 

Đồi núi trung điệp tại Tây Bắc được thiên nhiên ưu đãi ban tặng một khu rừng hùng vĩ, quanh năm hoa nở khoe sắc với nhiều loài thảo mộc quý hiếm nên mật ong ở đây rất có công dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt có giá trị chữa bệnh cao. 
 

  • Mật ong có nhiều màu, từ vàng nhạt đến đen, tùy theo loại hoa mà Ong Mật ăn vào các mùa trong năm.
  • Độ sánh của mật ong cũng tùy vào từng thời điểm lấy mật. Nếu lấy mật vào mùa nắng, mật ong có độ sánh đặc cao, ít nước. Nếu lấy vào mùa mưa, mật ong thường hơi loãng và tỉ lệ % nước cao.

-Vị ngọt đậm đà, khi ăn vào có vị ngọt khắt ở cổ, thơm ngon, bổ dưỡng.

  • Sản phẩm 100%  từ thiên nhiên, không có sự can thiệp của con người.

Cam kết sản phẩm:

  • Nguyên chất 100% từ thiên nhiên 
  • Không pha trộn tạp chất 
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Hương vị thơm ngon, đậm đà 
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Khi mua và sử dụng sản phẩm MẬT ONG RỪNG TÂY BẮC Bạn hãy yêu tâm vì chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết, sản phẩm 100% mật ong thiên nhiên nguyên chất, luôn thơm ngon, bổ dưỡng.

GoldTime!